Kinh doanh tinh dầu nước hoa Dubai nên hay không nên? - TITI SHOP

Kinh doanh tinh dầu nước hoa Dubai nên hay không nên?

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhen nhóm ý tưởng kinh doanh nhưng vẫn chưa chọn lựa được sản phẩm an toàn và thu lại lợi nhuận tốt. Bài viết này sẽ là một vài chia sẻ từ cá nhân tôi về lĩnh vực kinh doanh tinh dầu nước hoa Dubai của mình. Hy vọng sẽ giúp ích cho những ai vẫn còn lăn tăn: Kinh doanh tinh dầu nước hoa Dubai nên hay không nên?

Kinh doanh Tinh dầu nước hoa Dubai
  1. Kinh doanh dầu nước hoa Dubai — thị trường tiềm năng

Sự nở rộ của tinh dầu nước hoa Dubai ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, đã đặt ra nhiều luận điểm, “Vì sao tinh dầu nước hoa Dubai được nhiều người tin dùng?”, “Yếu tố nào giúp tinh dầu nước hoa Dubai cạnh tranh được với thị trường nước hoa rộng lớn?” để quyết định “Kinh doanh tinh dầu nước hoa Dubai nên hay không nên?”

Tinh dầu nước hoa Dubai được xem là một thị trường ngách của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây.

[ Thị trường ngách: hay là một phân đoạn nhỏ trong thị trường với mục tiêu gồm một nhóm khách hàng riêng biệt. Việc tìm được thị trường ngách giúp người kinh doanh tránh được kha khá đối thủ cạnh tranh. Một đặc điểm lợi thế nữa, khách hàng của thị trường ngách có nhiều đặc điểm chung, nhu cầu tương đối cụ thể sẽ giúp người kinh doanh mang đến sản phẩm đánh đúng tâm lý khách hàng một cách nhanh nhất.] Nguồn: Thương hiệu và Giải pháp.

Tinh dầu nước hoa Dubai nổi bật trong thị trường nước hoa rộng lớn với những đặc tính ưu việt: Là tinh chất nước hoa đậm đặc, không pha cồn, mang tới sự an toàn và cảm nhận hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Giá của Tinh dầu nước hoa Dubai thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm nước hoa thương hiệu khác nhưng cùng chất lượng.

Tinh dầu nước hoa Dubai gồm 2 dòng:

Tinh dầu nước hoa Dubai thiết kế

Dòng tinh dầu nước hoa Dubai thiết kế đa dạng mùi hương khi kế thừa bảng mùi của các hãng nước hoa hàng đầu Thế giới như: Chanel, Tomford, Miss Universe…nhưng mang đậm phong cách Ả Rập. Thiết kế phong phú, sáng tạo, cùng thời gian lưu hương ngang với các dòng nước hoa có giá cao gấp 3–4 lần.

Sản phẩm Tinh dầu Dubai nội địa

Tinh dầu nước hoa Dubai nội địa lại là trải nghiệm khác biệt, với những mùi hương ấm áp, dịu dàng của xứ nóng Trung Đông và được thiết kế trong những chai riêng biệt.

Chính những tương đồng trong khí hậu khô nóng của Ả Rập và Việt Nam, đã góp phần rất lớn cho sự phát triển của thị trường tinh dầu nước hoa Dubai tại Việt Nam.

Có thể thấy, tinh dầu nước hoa Dubai ra đời giúp khắc phục nỗi lo về vấn đề sở hữu một chai nước hoa chất lượng, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính… mà giá cả hoàn toàn vừa túi tiền.

2. Những khó khăn của người bắt đầu kinh doanh tinh dầu nước hoa Dubai

Tuy nhiên, ý tưởng mới, con đường mới luôn chứa đựng không ít những trở ngại khiến người kinh doanh phải chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt tay thực hiện.

– Yếu tố đầu tiên chính là nguồn hàng: Theo tôi nghĩ, lợi nhuận kinh doanh chưa phải là vấn đề then chốt cho kế hoạch lâu dài của bạn. Việc tạo dựng được thương hiệu uy tín sẽ là một thành công rất lớn. Khi thị trường thật giả lẫn lộn, để tìm kiếm một nguồn hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, đòi hỏi người kinh doanh như bạn phải có nhiều trải nghiệm sản phẩm.

– Chưa hiểu rõ các chi phí kinh doanh: vận chuyển, đóng gói, các khâu trung gian khác…, khiến giá cả thực của một chai tinh dầu Dubai bị đội lên quá cao.

– Kinh doanh tinh dầu nước hoa Dubai nói riêng và các dòng nước hoa nói chung, thường đòi hỏi nguồn vốn khá lớn. Bạn phải luôn nắm bắt, cập nhật tất cả những xu thế, thiết kế mới nhất trong bảng mùi hương. Đầu tư nhiều cho lĩnh vực marketing sản phẩm, quảng bá thương hiệu tới tay người tiêu dùng.

Nếu nguồn vốn còn khiêm tốn, bạn nên tìm đến nhà phân phối có chính sách hỗ trợ người bán tốt nhất.

– Phương thức kinh doanh online mang đến những lợi nhuận đáng kể, nhưng cũng đặt ra khá nhiều thách thức với những người kinh doanh mùi hương. Người dùng hầu như không có cơ hội trải nghiệm sản phẩm nước hoa để chọn ra một mùi hương phù hợp. Tố chất của người tư vấn quyết định rất lớn việc chốt đơn hàng. Tuy nhiên, không ít khách hàng bỏ lỡ mua một chai tinh dầu Dubai vì lo ngại về mùi hương không đúng với mong muốn.

Nếu bạn chưa đủ số vốn hay kiến thức để kinh doanh mặt hàng tiềm năng như tinh dầu nước hoa Dubai, theo tôi nghĩ bạn nên chọn một nhà phân phối uy tín trên thị trường. Nơi sẽ giúp bạn trải nghiệm và khắc phục những hạn chế thường thấy cho những người lần đầu kinh doanh như bạn.

Trên đây là những chia sẻ giúp bước đầu xây dựng nền tảng mục tiêu kinh doanh Tinh dầu nước hoa Dubai. Trong những bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những kinh nghiệm hữu ích từ bài học kinh doanh thực tế của một trong những thương hiệu chuyên sỉTinh dầu nước hoa Dubai hàng đầu Việt Nam.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0902812535
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes